Hệ thống thành viên


Quy chế thành viên Vietnam Origami Group

 

 

Quyền lợi:

 1. Mở rộng cơ hội giao lưu, kết bạn, nâng cao kỹ năng cũng như chia sẻ đam mê với các thành viên trong hội và bạn bè yêu thích Origami trên khắp thế giới.
 2. Nhận được sự tín nhiệm cho các hoạt động cá nhân trong cộng đồng Origami Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.
 3. Được Vietnam Origami Group hỗ trợ, khuyến khích và quảng bá đến bạn bè quốc tế cho các công tác phát triển sự nghiệp liên quan đến lĩnh vực Origami như tham gia xuất bản sách, tạp chí, tổ chức triển lãm, xây dựng tài liệu đào tạo Origami, kênh thông tin cá nhân (website, email, blog, vlog,…)

Nghĩa vụ

 1. Có ý thức xây dựng Vietnam Origami Group trở thành một tổ chức hội uy tín về Origami tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
 2. Tích cực đóng góp các thành tựu cá nhân cho cộng đồng đam mê Origami.
 3. Hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kỹ năng liên quan đến Origami tới các thành viên khác. Hướng dẫn, truyền cảm hứng, đam mê Origami cho người mới khi có điều kiện.
 4. Tham gia góp sức tại các hoạt động, sự kiện chung của Vietnam Origami Group.
 5. Đóng quỹ để góp phần duy trì các hoạt động của hội.
  Quỹ này sẽ phục vụ các công tác, hoạt động chung, bao gồm chi phí duy trì website, kinh phí xuất bản sách, tạp chí, tổ chức các triển lãm, sự kiện phát triển Origami tại Việt Nam.

Quy định chung

 1. Có ý thức tôn trọng các thành viên trong hội cũng như các tác giả, nghệ sĩ Origami khác tại Việt Nam cũng như trên thế giới dựa trên cơ sở tôn trọng bản quyền và sở hữu trí tuệ.
 2. Sử dụng ý tưởng từ tác phẩm của tác giả / nghệ sĩ khác bắt buộc phải ghi rõ, trích rõ nguồn gốc.
 3. Không chia sẻ, dẫn nguồn, phổ biến các tài liệu, thông tin bất hợp pháp / chưa được chủ sở hữu cho phép, ở bất cứ đâu.
 4. Không tuỳ tiện đại diện Vietnam Origami Group phổ biến các thông tin không chính thống tới giới truyền thông, các mạng xã hội, các tổ chức bên ngoài.
  Mọi việc cần được phê duyệt, góp ý từ ban chấp hành và các thành viên trong hội.
 5. Không thương mại hoá các tài liệu, sản phẩm, thông tin không thuộc quyền sử hữu trí tuệ cá nhân.
 6. Tự chịu trách nhiệm các hoạt động cá nhân liên quan đến Origami bên ngoài xã hội nếu không chịu sự quản lý của Vietnam Origami Group.